Trao gửi yêu thương cho các nhân viên Địa Ốc Thắng Lợi Nhí

Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi (1/6), Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã trao tặng hàng trăm phần quà cho con, em cán bộ nhân viên, mỗi suất quà tặng trị giá gần 1 triệu đồng.

Theo đó, tuy đang trong tâm thế chống dịch quyết liệt nhưng Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)  không quên quan tâm đến đời sống của con em cán bộ nhân viên và âm thầm chuẩn bị hàng trăm món quà bất ngờ cực đáng yêu cho các bé nhân ngày 1/6.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Ông Lê Thanh Giàu – Giám đốc Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn trao quà cho cán bộ, nhân viên.

Chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên là một trong những hoạt động quan trọng của Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi. Năm nay, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 nên cuộc sống của doanh nghiệp lẫn người lao động hầu như đều khó khăn, lo lắng. Chúng tôi hy vọng với những phần quà nhỏ được gửi đến tận tay con, em cán bộ, nhân viên sẽ giúp các cháu vui vẻ, bố mẹ an tâm làm việc, công hiến và cùng chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình, xã hội, để nhanh chóng sớm đẩy lùi đại dích Covid-19”, đại diện Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) chia sẻ.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Những chiếc vali hình Minion dễ thương được trao đến các bé trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cán bộ, nhân viên và tuân thủ theo quy định chung của công tác phòng, chống dịch, Tập đoàn đã triển khai hình thức trao quà cho từng cá nhân, thực hiện công tác khử trùng trước và sau khi nhận. Với những đơn vị thành viên liên kết cũng như đối tác của Địa Ốc Thắng Lợi, thì doanh nghiệp đã tiến hành gửi quà về tận tay đơn vị đó để gửi từng cán bộ, nhân viên tại đó mà vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch an toàn tuyệt đối nhất. Bên cạnh đó, đối với cá nhân đang làm việc từ xa, Tập đoàn còn gửi tặng quà đến tận nơi.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Để đảm bảo an toàn cho người lao động trong dịch Covid-19, Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã chuyển các phần quà đến tận nơi làm việc của các thành viên.

Năm 2020-2021 là một trong giai đoạn khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua đợt thử thách, duy trì hoạt động kinh doanh, có những phương án làm việc theo đúng quy định chung về việc phòng chống dịch bệnh của chính phủ mà vẫn đảm bảo việc làm , thu nhập cho người lao động.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Quà tặng không chỉ được triển khai tại Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) mà còn ở tất cả các công ty thành viên và người lao động tại dự án.

Ngoài quan tâm đến công tác chuyên môn, Tập đoàn còn chăm lo đời sống cho người lao động trong toàn Tập đoàn, góp phần cùng cộng đồng làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp các cán bộ, nhân viên yên tâm công tác. Vững tâm lý luôn bình tỉnh trước mọi tình huống xảy ra trong mùa dịch covid 19.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Quà tặng được chuyển đến tận tay cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Thắng Lợi Central Hill.

 

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Văn phòng trụ sở 53 Kinh Dương Vương.

Nhân Viên Địa Ốc Thắng lợi

Ông Trần Thế Anh – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) nhận quà con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877.806.806